Cách chọn đèn trang trí cho nhà hàng tiết kiệm

Chọn đèn trang trí nhà hàng như thế nào chất lượng và đẹp mắt

Thiết kế nội thất nói chung có rất nhiều điều cần phải lưu ý để có thể tạo nên một không gian độc đáo. Trong số rất nhiều yếu tố thì ánh sáng quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ của một công trình kiến trúc nói chung.

Ánh sáng tốt sẽ khiến cho không gian sáng hơn, đẹp hơn, ấn tượng hơn, nhất là đối với không gian của các nhà hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số vấn đề cơ bản khi chọn đèn trang trí nhà hàng.

Tại sao cần lựa chọn đèn trang trí nhà hàng?

Như đã nói ở trên một công trình kiến trúc nói chung và không gian của nhà hàng nói riêng cần phải được chú trọng đến khâu trang trí nội thất rất nhiều nếu muốn có được thành công và ghi dấu ấn với khách hàng.

Sử dụng đèn trang trí nhà hàng hiện đại  không những có thể tạo được những ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho khách hàng mà còn giúp nhà hàng của bạn trông đẳng cấp hơn, sang trọng hơn và hút mắt người nhìn hơn.

Có phải đèn trang trí đẹp sử dụng được cho mọi không gian?

Việc sử dụng đèn trang trí cho không gian cũng không hề đơn giản chút nào cả, muốn tạo nên một không gian lung linh sắc màu đòi hỏi bạn phải kết hợp đèn trang trí nhà hàng hiện đại cùng với nhiều yếu tố khác nữa.

Nên lựa chọn màu đèn kết hợp với các tone màu phù hợp và một số sản phẩm nội thất khác trong không gian nhà hàng để có thể tạo hiệu ứng ánh sáng tốt hơn, gây được ấn tượng và những phản hồi tích cực của khách. Ngoài việc sử dụng đèn trang trí ở những không gian chính khách thường hay lui tới bạn cũng đừng quên bỏ qua công đoạn tạo hiệu ứng ánh sáng ở một số vị trí khác của nhà hàng như hành lang hay phòng hội nghị, phòng nghỉ,…. Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất, giúp các không gian khác nhau trong nhà hàng của bạn có tính thẩm mỹ cao hơn.

Những điều cần lưu ý để chọn đèn trang trí đẹp

Thực tế cho thấy rất nhiều công trình kiến trúc được thiết kế phần ngoại thất công phu, xây các tầng vách ngăn,.. đều rất hoàn hảo nhưng đến khâu chọn đèn trang trí thì lại bỏ qua hoặc làm rất sơ sài nên không thể làm nổi bật vẻ đẹp cũng như sự tinh tế và sang trọng của các công trình đó.

Quá trình chọn đèn trang trí cho nhà hàng bạn cũng cần phải cân nhắc giữa nhiều yếu tố khác nhau để không chỉ chọn đèn trang trí đẹp, tinh tế mà nó cần phải phù hợp với không gian cũng như cách bài trí, sắp xếp các sản phẩm nội thất khác. Có như vậy mới có thể tạo nên những công trình kiến trúc hoàn mĩ được.

 

Đèn trang trí nhà hàng

Ví dụ như, bạn chắc chắn không thể chọn những chiếc đèn trang trí với đường kính quá rộng đến tận 1,4m trừ trường hợp không gian nhà hàng mà bạn chọn phải rất rộng. Hoặc nếu như bạn yêu thích phong cách trang trí của những chiếc đèn trang trí cổ điển Ý nhưng lại muốn không gian nhà hàng của mình mang một vẻ đẹp hiện đại thì điều đó là không thể.

Bởi vậy bạn cần phải rất chú trọng đến việc lựa chọn đèn trang trí sao cho có thể phù hợp với cả không gian và các đối tượng khách hàng nữa, nếu không sẽ rất khó để bạn có thể kéo được khách về với nhà hàng của mình. Chẳng hạn như khách hàng mục tiêu của nhà hàng là đối tượng sinh viên thì bạn không thể nào chọn các loại đèn trang trí nhà hàng có màu sắc trầm ấm, hay như nếu xác định ngay từ ban đầu đối tượng khách hàng chính của bạn là các doanh nhân hay tầng lớp thượng lưu thì không thể chọn những loại đèn có kết cấu đơn giản và màu sắc quá chói sáng được.

Ngoài ra muốn hiệu ứng ánh sáng của không gian tốt hơn bạn còn phải chọn được góc chiếu thích hợp và chú ý rất nhiều đến cường độ ánh sáng đèn để giúp không gian có một vẻ đẹp hoàn hảo nếu cần trợ giúp xin hãy liên hệ với Mokjo Light để được giải đáp.